10 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CỬA CUỐN TỰ ĐỘNG 2018

cửa cuốn tự động 1
10 Điều cần lưu ý khi sử dụng cửa cuốn tự động 2018

Hiện nay, đa phần người tiêu dùng đều sử dụng những loại cửa cuốn tự động bởi lẽ những loại kéo tay đã lỗi thời. Để hạn chế hư hỏng thì cần phải sử dụng đúng cách. Nhưng đa phần mọi người không biết cách sử dụng như thế nào. Nếu bạn cũng nằm trong số đó hãy tham khảo ngay bài viết: “Điều cần lưu ý khi sử dụng cửa cuốn tự động” của chúng tôi nhé!!!

Một số lưu ý nhỏ khi sử dụng cửa cuốn tự động

Một số lưu ý nhỏ khi sử dụng cửa cuốn tự động

– Loại cửa cuốn này chỉ cần ấn nút điều khiển là có thể tự chuyển động lên – xuống. Chính vì vậy mà không nên vận hành khi có người hoặc đồ vật ở bên dưới.

– Để đóng – mở cửa thì cần phải sử dụng điều khiển từ xa, điều khiển gắn tường. Để đảm bảo an toàn thì tốt nhất nên đặt hai loại điều khiển này ở những nơi tránh xa tầm tay trẻ em.

– Nên vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn thường xuyên. Việc này sẽ góp phần giảm thiểu những nguy cơ có thể dẫn tới việc cửa bị hư hỏng. Bạn có thể tự bảo dưỡng vệ sinh hoặc cũng có thể thuê thợ.

– Khi phát sinh bất kỳ một sự cố, trục trặc, hư hỏng nào thì cần gọi điện ngay tới một đơn vị chuyên sửa chữa chứ không được tự ý sửa chữa nếu không sẽ dẫn tới hư hỏng nặng.

– Nên lắp thêm các phụ kiện như: bộ lưu điện, bộ tự động đảo chiều hoặc cả bộ phận cảnh báo cháy (nếu có điều kiện). Bởi những phụ kiện này sẽ giúp hệ thống cửa của bạn trở lên an toàn hơn đối với các thành viên trong gia đình.

Điều cần lưu ý khi chăm sóc của cuốn tự động

Như đã nói ở trên, việc bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ hết sức quan trọng. Nhưng công việc này cũng cần có những điều cần hết sức lưu ý. Sau đây là một số lưu ý:

Điều cần lưu ý khi chăm sóc của cuốn tự động

1/ Lưu ý khi sử dụng Motor

– Chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên vệ sinh bộ phận này. Bởi bộ phận này là một trong những bộ phận dễ bị hư hỏng. Việc bảo dưỡng sẽ giúp phát hiện và loại bỏ những hư hỏng này.

– Tuyệt đối không để chất lỏng như nước, axít… hoặc những hóa chất rơi vào motor.

– Nếu trong quá trình vận hành cửa cuốn, bạn thấy có những dấu hiệu lạ thì nên dừng cửa lại và gọi ngay đến một đơn vị chuyên sửa chữa để yêu cầu họ xuống kiểm tra.

2/ Lưu ý khi sử dụng bộ lưu điện

– Bộ lưu điện này cần được nạp đầy điện lần đầu trong vòng 20h.

– Phải sử dụng nguồn điện thích hợp với bộ lưu điện.

– Song song với việc nạp điện cần phải cho UPS xả điện định kỳ 2 lần/tháng. Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: Cách sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn.

Lưu ý khi sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn

Trên đây là tổng hợp những điều cần lưu ý khi sử dụng cửa cuốn tự động. Nếu hệ thống cửa của bạn gặp hư hỏng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Xem thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TIẾT KIỆM ĐIỆN KHI SỬ DỤNG CÁC LOẠI CỬA CUỐN CHO NHÀ BẠN?

CÁCH BẢO DƯỠNG CỬA CUỐN CHUẨN NHẤT BẠN BIẾT CHƯA?

KINH NGHIỆM CHỌN CỬA CUỐN LOẠI NÀO TỐT BẠN NÊN BIẾT

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window
Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM
SĐT: 0286.286.9955
Website: austdoorhcm.com

Medium: https://medium.com/@phmgia_7493/10-dieu-can-luu-y-khi-su-dung-cua-cuon-tu-c2720b980ef3

https://austdoorhcm.com/10-dieu-can-luu-y-khi-su-dung-cua-cuon-tu-dong-2018/

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here