3+ SAI LẦM LÀM GIẢM TUỔI THỌ CỬA CUỐN AUSTDOOR CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Bạn đã biết cách để sử dụng và nâng cao tuổi thọ cho dòng cửa austdoor , đến với bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những sai lầm làm giảm tuổi thọ của cửa cuốn mà bạn cần biết để giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết trong quá trình sử dụng cửa cuốn

3+ SAI LẦM LÀM GIẢM TUỔI THỌ CỬA CUỐN AUSTDOOR CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Cửa cuốn có thể hoạt động tốt thì ngoài việc lựa chọn cửa cuốn chính hãng tại các địa chỉ uy tín thì việc lắp đặt và biết cách sử dụng cũng là một yếu tố để tăng tuổi thọ cho cửa cuốn, đến với bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra những sai lầm làm giảm tuổi thọ của cửa cuốn mà bạn cần biết để giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết trong quá trình sử dụng cửa cuốn.

1. Sai lầm làm giảm tuổi thọ cửa cuốn bạn cần biết

  • Đặt hộp điều khiển cửa cuốn gần trạm phát sóng điện thoại

Đây cũng là sai lầm khi lắp đặt cửa cuốn nhưng không chú ý đến, có thể bạn vô tình nhưng nó là nguyên nhân khiến hộp điều khiển cửa cuốn không thể phát huy tác dụng của nó, để hộp điều khiển ở các vị trí mà gần với những trạm phát sóng điện thoại thì có khả năng sóng điện thoại có thể lấn át đi tín hiệu của sóng cửa cuốn khiến hộp điều khiển hoạt động kém.

Cửa cuốn

Ngoài ra bạn cúng có thể mắc sai lầm khi để ăng ten hộp điều khiển hướng vào bên trong hay đặt cột ăng ten cửa cuốn xuyên sáng cao cấp bị dính vào hồ, nước sơn, xi măng…điều này cũng gây mất tín hiệu của điều khiển.

  • Không thay pin cho cửa cuốn đúng lúc

Một sai lầm mà chúng ta thường làm đó là để điều khiển cửa cuốn hết cạn pin thì bắt đầu mới thay pin mới, điều này chúng tôi khuyên bạn là không nên bởi vì khi pin điều khiển yếu hoặc hiện tượng sắp hết pin khi sử dụng bạn sẽ phải ấn mạnh tay và khiến các bo mạch phía bên trong điều khiển bị biến dạng dẫn tới đầu mốt dễ bị hư hỏng. do đó bạn nên thay pin kịp thời cho cửa cuốn, bạn có thể ước trừng thời gian đã sử dụng cửa cuốn để thay pin, hoặc cảm thấy pin đã yếu.

Không thay pin cho cửa cuốn đúng lúc
  • Khóa cửa cuốn bằng điều khiển ở cự li quá xa

Chúng tôi khuyên bạn không nên khóa cửa bằng điều khiển ở khoảng cách quá xa, việc này sẽ ảnh hưởng đến sóng đầu mốt, ngoài ra cũng khiến những tác động bên ngoài như có thể va chạm và làm vỡ remote, đặc biệt không nên đeo thiết bị đầu mốt vào các chùm chìa khóa khi đi lại.

Cửa cuốn

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý không để điều khiển cửa cuốn khớp inox ở những vị trí có nhiệt độ quá cao hay ẩm thấp rất rễ làm điều khiển biến dạng và hư hỏng trong quá trình sử dụng.

2. Một số lời khuyên giúp tăng tuổi thọ cửa cuốn

Bạn nên chú ý đến cách sử dụng cửa cuốn của các đơn vị cung cấp để có hiệu quả sử dụng, ví dụ như phạm vu bán kính để điều khiển cửa cuốn hoạt động tốt là 30m, cự ly này được tính từ romot của điều khiển đến vị trí hộp điều khiển.

Bảo vệ toàn diện thông qua các chi tiết thông minh

Tránh đặt hộp điều khiển ở các vị trí có sóng điện thoại hoặc phát sóng từ máy tính, hay để ở những nơi có bê tông, vách làm từ thạch cao.

Thay pin định kỳ cho điều khiển, thường là 6 tháng bạn nên thay pin cho cửa một lần, trong những trường hợp mà pin  của remote bị hết hạn bạn có thể sử dụng nút bấm trên tường thay cho cửa cuốn để đảm bảo hoạt động diễn ra bình thường nhất.

Cửa cuốn

Nếu remote cửa cuốn không sử dụng thì nên khóa lại để tránh bị ảnh hưởng từ bên ngoài.

Bài viết trên đây là những sai lầm khiến cửa cuốn bị giảm tuổi thọ , chúng tôi khuyên bạn nên chú ý để luôn có hiệu quả sử dụng cao nhất, ngoài ra nếu có nhu cầu tư vấn hoặc cần lắp đặt cửa cuốn khe thoáng thì hãy liên hệ đến chúng tôi để nhận được sự tư vấn khi lựa chọn cửa cuốn chất lượng. Ngoài ra nếu bạn cần biết thêm các thông tin như: giá cửa cuốn.

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín với các dịch vụ khiến bạn hài lòng.

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất nhé!

Có thể bạn muốn biết: 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Website: austdoorhcm.com

Medum: https://medium.com/@bchvn_90821/3-sai-lam-lam-giam-tuoi-tho-cua-cuon-austdoor-co-eecc30c911c4

3+ SAI LẦM LÀM GIẢM TUỔI THỌ CỬA CUỐN AUSTDOOR CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here