5 CÁCH LỰA CHỌN CỬA CUỐN BẠN KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT 2018

lựa chọn cửa cuốn
5 cách lựa chọn cửa cuốn bạn không thể không biết 2018

Lựa chọn cửa cuốn hiện đang là sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều hộ gia đình hiện nay. Nhưng chúng tôi nhận thấy rằng hầu hết đều lựa chọn theo cảm tính nên  có nguy cơ cao chọn phải loại không phù hợp, chất lượng không cao. Đây là một thực tế không thể chối cãi, do vậy trong bài viết này xin chia sẻ một số điều mà bạn có thể chưa biết trong việc lựa chọn cửa cuốn.

Lựa chọn cửa cuốn phải đúng theo nhu cầu

Bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra lựa chọn sao cho đúng đắn. Ví dụ nếu bạn muốn việc đóng – mở diễn ra nhanh chóng thì nên chọn loại có tốc độ cao hoặc nếu bạn muốn có nhiều ánh sáng thì nên chọn loại cửa khe thoáng… Thêm vào đó bạn nên chọn loại cửa cuốn có độ bền cao, đẹp mà bạn cần lựa chọn những loại cửa cuốn sao cho làm cho ngôi nhà của bạn hợp với quang cảnh xung quanh.

Lựa chọn cửa cuốn công nghệ hiện đại

Lựa chọn kích thước cửa cuốn phù hợp

Chắc chắn bạn sẽ không muốn loại cửa cuốn của mình sẽ bị nhỡ cỡ chứ? Thế nên, trước khi lựa chọn bạn nên đo đạc thật kỹ bộ khung cửa để có được hệ thống cửa vừa vặn nhất.

Lựa chọn những thương hiệu uy tín

Lựa chọn những thương hiệu uy tín

Ngày nay, rất nhiều sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau đã có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn những thương hiệu uy tín, được nhiều người sử dụng. Bạn có thể lựa chọn loại cửa Austdoor, Boosdoor, Eurodoor, Smartdoor, Masterdoor, Doortech… Ngoài ra, bạn cũng chỉ nên đến những đại lý đáng tin cậy để tham khảo và mua cửa cuốn.

Lựa chọn những loại cửa cuốn có chế độ bảo hành dài hạn

Việc hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi kể cả khi hệ thống cửa cuốn của bạn có là loại tốt nhất đi chăng nữa. Bạn cần lựa chọn những loại có thời gian bảo hành dài.  Nếu có thêm chính sách bảo trì thì càng tốt. Bởi như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được những khoản tiền sửa chữa lớn.

Lựa chọn những loại cửa cuốn có chế độ bảo hành dài hạn

Trên đây là 4 điều bạn cần biết và cần phải thuộc lòng khi lựa chọn cửa cuốn. Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn đơn vị lắp đặt hoặc sửa cửa cuốn nào thì hãy liên hệ ngay với  chúng tôi.

Xem thêm

CỬA CUỐN TẤM LIỀN AUSTDOOR CÔNG NGHỆ ÚC ĐẢM BÀO CHẤT LƯỢNG

10 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CỬA CUỐN TỰ ĐỘNG 2018

NÊN HAY KHÔNG NÊN SỬ DỤNG LOẠI CỬA CUỐN KÉO TAY? 2018

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window
Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM
SĐT: 0286.286.9955
Website: austdoorhcm.com

Medium: https://medium.com/@phmgia_7493/5-cach-lua-chon-cua-cuon-ban-khong-the-khong-bie-2faae200951f

https://austdoorhcm.com/5-cach-lua-chon-cua-cuon-ban-khong-the-khong-biet-2018/

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here