Bạn Đã Biết Thế Nào Là Một Nha Khoa Uy Tín Ở Sài Gòn Chưa?

by admin
0 comment

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền khoa học kỹ thuật cùng với đó là ngành nha khoa thẩm mỹ đang trở thành xu hướng mới. Vì điều đó mà các trung tâm nha khoa cũng mọc lên như ngày càng nhiều, tuy nhiên không phải trung tâm nha khoa nào cũng đảm bảo về chất lượng và uy tín. Vậy như thế nào là một trung tâm nha khoa uy tín ở Sài Gòn? Bài viết dưới đây, nha khoa ODA sẽ bật mí cho bạn biết thế nào là một nha khoa uy tín ở Sài Gòn.

Tiêu Chuẩn Đánh Giá Nha Khoa Uy Tín Ở Sài Gòn:

Có giấy phép hoạt động :

 • Giấy phép hoạt động của một phòng khám nha khoa là yếu tố đầu tiên cũng là yếu tố quan trọng nhất. Các trung tâm nha khoa hiện nay trên thị trường không phải tất cả đều đạt yêu cầu của bộ y tế cho nên khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ trung tâm nha khoa uy tín ở Sài Gòn đã được sở Y tế cấp phép hoạt động thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt 
 • Sử dụng những phương pháp tiên tiến, hiện đại: Cùng với sự phát triển như vũ bão của ngành nha khoa thì có sự xuất hiện của rất nhiều phương pháp,kỹ thuật, công nghệ tiên tiến hiện đại nhằm để điều trị và nâng cao hiệu quả cũng như rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân

Đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn và trình độ đạt chuẩn : 

 • Tất cả các ca điều trị cho dù đơn giản cho đến phức tạp đều đòi hỏi phải thực hiện theo đúng một quy trình, kĩ thuật đã quy định. Tay nghề của các bác sĩ nha khoa cũng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của quá trình điều trị. Các bệnh nhân nên lựa chọn trung tâm nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để đảm bảo quá trình chữa trị của bạn hiệu quả một cách an toàn. 
 • Các bác sĩ luôn phải đặt tinh thần trách nhiệm cao và phải luôn đặt lợi ích khánh hang hay bênh nhân lên hàng đầu. Để đảm bảo giải quyết triệt để mọi vấn đề về răng miệng mà bạn đang gặp phải thì hãy tìm hiểu kỹ.

Quá trình vệ sinh vô trùng an toàn, theo quy định của Bộ Y tế :

 • Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc khám và chữa bệnh để tránh xảy ra tình trạng nhiễm bệnh chéo thì mọi trung tâm nha khoa luôn phải lưu ý xây dựng quy trình vệ sinh diệt trùng theo đúng tiêu chí và quy định của Bộ Y tế, an toàn cam kết. Các  bệnh nhân khi thăm khám và chữa trị tại cơ sở đều phải được chuẩn bị 1 bộ dụng cụ bệnh viện riêng biệt đã được ngâm rửa , tiệt trùng và bảo đảm tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh.

Bệnh viện  trang thiết bị – máy móc bệnh viện tối tân bậc nhất

 • Để đảm bảo cho quá trình chữa trị cho bệnh nhân thì các trung tâm nha khoa phải liên tục cập nhật nhiều trang thiết bị – máy móc bệnh viện thế hệ mới, tân tiến để tối ưu việc khám và chữa bệnh cho các bệnh nhân. Ví du như:  máy điều trị tủy, máy đốt cao tần, máy theo dõi dấu hiệu sinh tồn, phần mềm lập kế hoạch chữa trị 3D, phần mềm đánh giá dữ liệu bệnh lý 3D… 
 • Ngoài điều kiện về vật chất , máy móc, trang thiết bị, công nghệ, vật liệu … hiện đại đảm bảo đúng yêu cầu do Bộ y tế yêu cầu thì còn phải đảm bảo bệnh nhân thoải mái khi điều trị tại trung tâm nha khoa.

Nguyên vật liệu sử dụng có nguồn gốc rõ ràng

 • Đây là yếu tố mà bất kỳ người bệnh nào quan tâm bởi nó ảnh hưởng tới chất lượng và tuổi thọ của răng. Khi bạn biết được mình đang dùng vật liệu chất liệu gì? Sản xuất ở đâu? Có  những chức năng và ưu nhược điểm như thế nào? Có bảo hành chính hãng hay không?…Sẽ giúp bạn có những quyết định sáng suốt hơn trong quá trình lựa chọn.
 • Tất cả những vật liệu chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng đã đạt các tiêu chuẩn nhất định về  chất lượng và an toàn khi sử dụng, các quá trình bảo hành chính hãng giúp tăng tuổi thọ răng của bạn , rút ngắn thời gian chờ, đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Dịch vụ chăm sóc và bảo hành chuyên nghiệp

 • Những trung tâm nha khoa uy tín ở Sài Gòn không thể thiếu quá trình chăm sóc khách hàng và bệnh nhân chuyên nghiệp được. Tất cả các nhân viên chăm sóc khách hàng cùng với chế độ bảo hành nghiêm ngặt chính là điểm khác biệt của mỗi nha khoa.
 • Luôn luôn có mục tiêu hướng đến mọi đối tượng bệnh nhân có thể tiếp cận và sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao với chính sách giá hợp lý, chế độ ưu đãi hấp dẫn . Đặc biệt  tất cả các mức giá đều được công khai, niêm yết để bệnh nhân, người bệnh nắm được chính xác. Đảm bảo dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp và tận tâm không phân biệt người bệnh.
 • Tất cả những điề này sẽ khiến bất kì một khách hàng nào cũng sẽ yên tâm và hài lòng khi đến với những dịch vụ nha khoa, yên tâm để gửi gắm nguyện vọng là có một hàm răng thực sự đều đặn và khỏe đẹp.

You may also like

Leave a Comment