Bạn Đang Thắc Mắc Bao Lâu Thì Nên Bảo Dưỡng Cửa Cuốn Một Lần?

Bạn Đang Thắc Mắc Bao Lâu Thì Nên Bảo Dưỡng Cửa Cuốn Một Lần?

Máy móc cũng giống như con người, chúng cần được chăm sóc và có thời gian bảo dưỡng thì mới hoạt động tốt được. Cửa cuốn cũng như vậy, bao lâu nên bảo dưỡng cửa cuốn một lần.

Cửa cuốn Austdoor là một thiết bị hoạt động với tần suất khá nhiều, hầu như ngày nào loại cửa này cũng phải hoạt động. Hơn thế nữa sản phẩm còn có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cho nơi chúng ta sinh sống hay làm việc mà mọi sự cố nên hạn chế xảy ra. Để có được điều đó thì chúng ta nên có những lịch trình để bảo dưỡng cửa cuốn.

1. Thời gian bảo dưỡng cửa cuốn hợp lý nhất

  • Tuỳ thuộc vào từng đối tượng sử dụng mà chúng ta có nhữn thời gian bảo dưỡng khác nhau
Khách hàng nên lựa chọn Cửa cuốn của các hãng có thương hiệu lâu năm
  •  Đối với hộ gia đình: các hộ gia đình thường không sử dụng nhiều, và ít chịu tác động từ những tác nhân như khói bụi, ánh nắng hơn (ngoài trừ các gia đình ở ngay sát mặt đường, gần các khu công nghiệp) thì việc bảo dưỡng cửa cuốn có thể từ hơn 1 năm.

  • Đối với các công ty, cửa hàng: mức độ sử dụng nhiều, địa điểm ở nơi nhiều khói bụi thì thời gian bảo dưỡng sẽ rút ngắn hơn một năm khoảng hai lần.
Bảo dưỡng cửa cuốn
  • Khoảng thời gian này có thể thay đổi, hoặc khi chúng ta cảm nhận được thiết bị cửa cuốn nhà mình không còn sử dụng nhanh như đầu nữa thì có nghĩa thiết bị đang cần bảo dưỡng ngay.
bảo dưỡng cửa cuốn
  • Công việc Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng cửa cuốn này sẽ được đôi ngũ nhân viên của công ty, nơi mà chúng ta đặt lắp thực hiện.

2. Quy trình bảo dưỡng cửa cuốn

  • Quy trình chăm sóc bảo dưỡng cửa cuốn vô cùng quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng hoạt động của thiết bị. Hơn thế nữa là giữ cho cửa cuốn gia đình luôn được sạch đẹp, tạo thẩm mỹ. Hạn chế được các sự cố có thể bất ngờ xảy ra.
Cửa cuốn tấm liền - AustRoll - Êm ái, an toàn
Cửa cuốn tấm liền – AustRoll – Êm ái, an toàn

–         Kiểm tra hệ thống hộp mơ tơ: cho hệ thống hoạt động nếu thây có tiếng động phát ra cần bào ngay cho bên phân phối

cach-bao-duong-cua-cuon-chuan
Tra dầu mỡ vào motor và tăng lò xo – một trong những bước bảo dưỡng cửa cuốn

–         Tra dầu mỡ cho truyền động lên xuống

–         Thay pin điều khiển cho chìa khoá ấn nút từ xa

Thay pin

 Căn chỉnh các nan, lá cửa cuốn: Lau, vệ sinh chúng sạch sẽ

Vệ sinh cửa cuốn thường xuyên

–         Đối với loại cửa cuốn kéo tay: chúng ta cần tăng lò xo khi thấy lò xo yếu.

–         Bộ lưu điện: chúng ta nên chọn bộ lưu điện phù hợp với hệ thống mô tơ của loại cửa cuốn đó.

bộ lưu điện cửa cuốn austdoor
bộ lưu điện cửa cuốn austdoor
  • Quá trình kiểm tra không quá phức tạp thế nhưng chúng ta cũng không nên sơ sài quá, mà bỏ sót bất cứ một chi tiết nào. Công việc này chúng ta nên cần đến sự hỗ trợ trỡ của các thợ cửa cuốn chuyên nghiệp.

  • Với những thông tin bảo dưỡng cửa cuốn này thì chúng ta hãy xem lại cửa cuốn gia đình mình đã đến thời gian bảo dưỡng chưa? Để thực hiện giúp cho chất lượng cửa cuốn luôn được duy trì, đảm bảo tốt nhất chức năng vốn có của nó.
  • >>> Tham khảo và mua sản phẩm ngay: Tại Đây

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bạn Đang Thắc Mắc Bao Lâu Thì Nên Bảo Dưỡng Cửa Cuốn Một Lần?

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here