BÁO GIÁ CỬA CUỐN LÀM GÌ KHI CỬA CUỐN BỊ TRƯỢT RA KHỎI RAY?

BÁO GIÁ CỬA CUỐN LÀM GÌ KHI CỬA CUỐN BỊ TRƯỢT RA KHỎI RAY?

Cửa cuốn là sản phẩm được sử dụng khá nhiều trên thị trường hiện nay, đặc biệt là những sản phẩm cửa cuốn công nghệ cao như: cửa cuốn Austdoor, công nghệ đức…nhờ những tính năng thông dụng mà mang đến sự tiện lợi cho người dùng, tuy nhiên sản phẩm nào cũng có khả năng gặp phải sự cố trong quá trình sử dụng. Đến với bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách xử lý khi cửa cuốn bị bung ra khỏi ray để các bạn tham khảo, và tự biết cách khắc phục nhanh nhất. Cũng như đưa ra bảng báo giá cửa cuốn để các bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

1. Hiện tượng cửa cuốn bị kẹt như thế nào?

Hiện tượng cửa cuốn bị kẹt như thế nào?

Hiện tượng cửa cuốn bị kẹt hay bung ra khỏi đường ray sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng của bạn, tuy nhiên bạn lại không biết cách để xử lý sự cố này ra sao để cửa cuốn nhà mình hoạt động lại bình thường, nếu bạn rơi vào hoàn cảnh này thì hãy tham khảo ngay cách khắc phục sự cố kẹt cửa cuốn

2. Cách xứ lý khi cửa cuốn bị bung khỏi ray

  • Cửa cuốn khe thoáng tuột khỏi ray cần làm gì?

Với từng loại cửa khác nhau thì có cách xử lý sự cố khác nhau, đối với cửa cuốn khe thoáng khi có hiện tượng này xảy ra thì bạn tiến hành mở hộp hành trình cửa cuốn ra( chiếc hộp được đặt trên bề mặt của motor cửa cuốn) tiến hành nới lỏng vít của bánh xe đồng ở vị trí bánh xe phía tay trái khi nhìn đối diện vào, dùng tay xoay nhẹ bánh xe sao cho bánh xe đồng đó được dịch chuyển ra phía giữa của hệ thống trục hành trình, khi đó bạn hoàn toàn có thể nhấn cửa cuốn của bạn xuống là được.  Ngoài ra khi lắp đặt cửa cuốn khe thoáng bạn cũng cần đảm bảo tiến trình đúng kỹ thuật để khi sử dụng không xảy ra sự cố như trên.

Cửa cuốn khe thoáng tuột khỏi ray cần làm gì?
  • Những lưu ý cần nhớ khi thực hiện

Ngoài hướng dẫn ở trên bạn cần có những chú ý riêng cho mình khi thực hiện đó là lúc cửa cuốn được đẩy xuống phải đẩy đều tay và điều chỉnh sao cho thân cửa và ray không bị mắc kẹt. điều này khá quan trọng vì nếu bạn không chú ý thì có thể cửa cuốn sẽ bị rối hơn.

Những lưu ý cần nhớ khi thực hiện

Tiếp đó sử dụng tua vít để đẩy 2 đầu ti đồng bên mép cửa tụt vào bên trong ray nếu cửa cuốn của bạn bị đảo chiều và tự động dừng.

Sau khi cửa cuốn đã đi vào ray thì bạn hoàn toàn có thể cho cửa đi xuống bình thường, thỉnh thoảng bạn sẽ nghe thấy những tiếng kêu khá to tuy nhiên cũng không cần lo lắng vì thân cửa có những thanh ray đang bị xổ do đó khi kéo xuống các đoạn bị xổ ra sẽ được khít lại.

Cửa cuốn

Sau khi cửa cuốn đã xuống hết bạn tiến hành nhấn cửa lên như ban đầu khi cửa có khoảng cách đến méo tường trên 50cm thì bạn cho cửa dừng lại, lắp đặt và điều trình lại bánh xe đồng.

Trên đây là cách để bạn tiến hành xử lý sự cố khi cửa cuốn bị bung khỏi ray, trong những trường hợp cửa cuốn bị nặng hơn mà bạn không thể tự mình xử lý thì hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ.

3. Cửa cuốn công ty Tài Lộc Window nơi cung cấp cửa cuốn chính hãng

Cửa cuốn tấm liền

Chúng tôi là đơn vị cung cấp những sản phẩm cửa cuốn chính hãng đã nhiều năm nay, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu mua cửa cuốn khác nhau của người dùng. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sản phẩm với giá cả tốt nhất trên thị trường, cũng những ưu đãi dành cho khách hàng thân quen. Đồng thời hỗ trợ bạn trong những sự cố xảy đến với cửa cuốn nhà bạn khi được yêu cầu một cách nhanh nhất.

CỬA UỐN TẤM LIỀN AUSTDOOR

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín với các dịch vụ khiến bạn hài lòng.

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất nhé!

Có thể bạn muốn biết: 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Website: austdoorhcm.com

Medium: https://medium.com/@bchvn_90821/bao-gia-cua-cuon-lam-gi-khi-cua-cuon-bi-truot-r-81ba629fe85f

BÁO GIÁ CỬA CUỐN LÀM GÌ KHI CỬA CUỐN BỊ TRƯỢT RA KHỎI RAY?

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here