Góc nhìn chuyên gia về các tiêu chí cửa cuốn an toàn

11/05/2017 –Tin công ty

Thời gian vừa qua, đã xảy ra những sự cố cửa cuốn đáng tiếc gây ảnh hưởng tới an ninh, an toàn, thậm chí là đe dọa sự nguy hiểm của người sử dụng. Chúng ta hãy cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia tự động hóa về các tiêu chí cửa cuốn an toàn khi chọn mua và sử dụng cửa qua đoạn phóng sự dưới đây.

Cửa cuốn đang ngày càng xuất hiện nhiều tại các công trình xây dựng bởi tính thuận tiện và vẻ thẩm mỹ phù hợp với kiến trúc hiện đại. Nhưng, đa số người dân dân mới chỉ quan tâm tới hình thức chứ chưa quan tâm tới chất lượng tổng thể, đặc biệt là hệ thống mô tơ và hệ thống điều khiển cửa cuốn.

Dưới đây là ý kiến của Tiến sỹ Nguyễn Văn A – Trưởng bộ môn Tự động – Khoa cơ khí chế tạo – Đại học Công nghiệp Hà Nội về

CÁC TIÊU CHÍ CỬA CUỐN AN TOÀN.

Bài học rút ra qua phóng sự hữu ích này đó là trước khi ra quyết định đặt mua cửa cuốn, người tiêu dùng hãy nắm vững các tiêu chí cửa cuốn an toàn và tới các đại lý cửa cuốn chính hãng để chọn mua sản phẩm đáp ứng 100% các tiêu chí này:

– Có khả năng chống đột nhập, kịp thời phát báo động khi bị cạy phá hay chống dò, phá mã.

– Có các hệ thống dự phòng để có thể mở cửa khi xảy ra sự cố hỏa hoạn, mất điện

– Không gây mất nguy hiểm cho người sử dụng bằng cách tích hợp tính năng an toàn, cửa cuốn tự động đảo chiều đi lên khi gặp vật cản.

Để được tư vấn chọn mua và sử dụng cửa cuốn an toàn, bạn có thể gọi điện tới số Tổng đài hỗ trợ: 1900.6828 của Tập đoàn Austdoor.

Tìm hiểu thêm sản phẩm cửa cuốn hoặc truy cập http://austdoor.com/

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here