Khả Năng Bí Mật Này Của Cửa Cuốn Austdoor Khiến Bạn Mua Ngay

Khả Năng Bí Mật Này Của Cửa Cuốn Austdoor Khiến Bạn Mua Ngay

 Cửa cuốn Austdoor chống trộm được biết đến với khả năng bảo mật chống trộm rất hiệu quả. đặc điểm nào khiến cho loại cửa này lại có tính năng ưu việt đến như vậy.

Môi trường, cuộc sống, xã hội ngày càng phức tạp rất nhiều các vấn đề về trộm cắp thường xuyên được đưa lên các phương tiện thông tin đại chúng, điều này làm cho cuộc sống của chúng ta bị thay đổi và không khỏi băn khoăn.

1. Khả năng bảo mật chống trộm nhờ sử dụng công nghệ mới

  • Theo như thông tin khảo sát được tại thị trường Việt Nam thì tất cả các loại cửa cuốn chống trộm của chúng ta có mức độ chống trộm bảo mật rất kém. Do vậy mà mới đây nhất hãng cửa cuốn Austdoor đến từ châu Âu đã mang đến cho chúng ta mẫu sản phẩm có khả năng chống trộm tuyệt đối.
Cửa cuốn
  •  Sản phẩm được áp dụng công nghệ mới nhất Austmatic Rolling Code. Công nghệ này được xây dựng trên thuật toán mã hoá công khai được sử dụng rất nhiều trên thế giới. Thiết bị này mọi kẻ gian cúng không thể nào sử dụng các thiết bị dò sóng để ăn cắp mã số mở được. chính vì thế mà loại cửa cuốn chống trộm đảm bảo được an toàn hơn.
Cửa cuốn
  •   Máy được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu nên tất cả các linh kiện đều đủ tiêu chuẩn và chất lượng. Không giống như các loại cửa cuốn thông thường sử dụng hệ thống mô tơ có nguồn gốc từ Trung Quốc.
Cửa cuốn
  •      Mã số cửa không còn cố định không còn từ 1-8 như loại cửa cuốn thông thường nữa mà hệ thống cửa cuốn Austdoor sẽ đảo số. Tránh tình trạng dò mã số.
Cửa cuốn
  • Giống như công nghệ cửa cuốn chống cháy sự xâm nhập của công nghệ khả năng bảo mật chống trộm này tuy mới vào Việt Nam nhưng sản phẩm lại nhanh chóng lấy được sự tin tưởng từ khách hàng. Sản phẩm thực sự có khả năng bảo mật chống trộm tuyệt đối chúng ta nên sử dụng.

2. Đánh giá của khách hàng khi sử dụng sản phẩm

  • Rất nhiều các vụ trộm cắp xảy ra thường xuyên trên khắp cả nước, mặc dù hầu hết mọi gia đình đều lắp hệ thống cửa cuốn chống trộm. Thế nhưng nhiều khách hàng cho biết sau khi chuyển sang sử dụng cửa cuốn Austdoor thì đã yên tâm hơn.
Cửa cuốn xuyên sáng Austdoor thế hệ mới
  • Dù đã thử dùng nhiều cách để thử lấy mã số cửa, hay phá hệ thống nhưng vẫn không thể thực hiện được.
  • Đa số các khách hàng đều tỏ ra rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm cửa cuốn Autsdoor. Đặc biệt hơn, trong thời gian ra mắt sản phẩm bên phía công ty sẽ hỗ trợ tất cả các khách việc chuyển từ loại thường sang loại Austdoor.

  • Vì sự an toàn cho ngôi nhà, ngay bây giờ chúng ta liên hệ với công ty cửa cuốn chống trộmAustdoor để có đươc một bộ sản phẩm có khả năng bảo mật chống trộm hiệu quả như vậy. Hơn thế nữa là được tiếp cận và trải nghiệm những sản phẩm đẳng cấp trên thế giới

  • >>> Tham khảo và mua sản phẩm ngay: Tại Đây

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Khả Năng Bí Mật Này Của Cửa Cuốn Austdoor Khiến Bạn Mua Ngay

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here