Sản phẩm cửa cuốn Austdoor làm tăng giá trị các công trình

05/06/2017 –Tin công ty

Đối với những công trình biệt thự liền kề hay nhà mặt phố hiện đại, cửa cuốn không chỉ có chức năng bảo vệ kiên cố mà còn mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ và giá trị cho toàn bộ công trình.

Kiến trúc nhà ở hiện đại đề cao giá trị các công trình kiến trúc, trước tiên phải kể đến mặt tiền của công trình. Nhiều gia chủ đã lựa chọn lắp đặt cửa cuốn Austdoor để làm gia tăng kiến trúc hiện đại, sang trọng và thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình bởi những lợi ích mà sản phẩm này mang lại.

Trước hết, đó là công năng bảo vệ an ninh, an toàn cho nhà ở có cửa cuốn Austdoor. Xuất hiện sớm nhất trên thị trường cửa cuốn tại Việt Nam, thương hiệu cửa cuốn Austdoor đã có bề dày 15 năm liên tục phát triển, cho ra đời những bộ cửa cuốn đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng bền, đẹp, chắc chắn của người tiêu dùng. Bởi một chiếc cửa cuốn an toàn phải có độ dày dặn, chịu được tác dụng lực từ bên ngoài,  ngăn ngừa kẻ gian cậy. Không những vậy, cửa cuốn Austdoor với tính năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản và có thể kết nối được với các thiết bị an toàn khác như còi báo động, bộ cảm biến khói… mang lại sự an tâm cho người sử dụng, không còn lo lắng về các sự cố không mong muốn khi sử dụng cửa cuốn hay thoát hiểm trong các tình huống khẩn cấp… Đó thực sự là những giá trị “mềm” mà cửa cuốn Austdoor mang lại cho các công trình nhà ở.

Công trình cửa cuốn Austdoor tại Làng Việt Kiều Châu Âu

Với hệ thống đại lý, nhà phân phối rộng khắp cả nước, thương hiệu cửa cuốn Austdoor đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng. Tuy nhiên, có không ít khách hàng mua  đã phải sản phẩm cửa cuốn Austdoor bị làm giả, làm nhái, không đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ của sản phẩm không cao. Điều này đã làm giảm đi giá trị của các công trình kiến trúc, chưa kể để việc cửa thường xuyên hỏng hóc, gây mất an toàn và an ninh cho người sử dụng. Bởi vậy, lời khuyên của các chuyên gia đến từ Tập đoàn cửa cuốn Austdoor đó là khách hàng nên tìm tới địa chỉ bán cửa cuốn Austdoor chính hãng để tận mắt tham quan sản phẩm mẫu, tham khảo giá bán và nghe tư vấn của nhân viên hàng hàng, nhằm tìm được một bộ cửa cuốn ưng ý.

Hơn nữa, trên thị trường cửa cuốn hiện nay, có nhiều thương hiệu “ăn theo” hãng Austdoor về mã của các sản phẩm mới, tuy nhiên về chất lượng và giá trị sử dụng, cửa cuốn Austdoor đã thể hiện sự ưu việt vượt trội bởi sản phẩm được sản xuất đồng bộ tại nhà máy Austdoor, theo công nghệ ÚC, đảm bảo tối đa các tiêu chuẩn chất lượng và nhà sản xuất đã cam kết về chính sách bảo hành đối với người tiêu dùng.

Cũng theo thống kê của ngành xây dựng Việt Nam năm 2017, tốc độ tăng trưởng ngành xây dựng Việt Nam đứng thứ 3 trong khu vực Châu Á. Nhu cầu mua nhà của cư dân đang tăng dần. Nắm bắt được xu hướng này, rất nhiều chủ đầu tư cho xây dựng và ra mắt thị trường rất nhiều dự án chung cư phục vụ cho nhu cầu về nhà ở của cư dân. Các đối tượng này đã sáng suốt lựa chọn cửa cuốn Austdoor cho các công trình biệt thự liền kề, nhà mặt phố…

Sản phẩm cửa cuốn Austdoor thực sự đã góp phần làm tăng thêm giá trị của công trình xây dựng, thay đổi bộ mặt kiến trúc đô thị, tạo bước chuyển đáng kể trong việc hiện đại hóa công trình xây dựng. Kết quả đạt được, Austdoor luôn xuấ sắc giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành sản xuất cửa xuốn tại Việt Nam với nhiều giải thưởng của các tổ chức uy tín trong và ngoài nước.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here